Home >> Tin tức >> Nông nghiệp thế giới >> Ngành sản xuất thịt đỏ Anh
Sàn giao dịch TMĐT Thitruongnongnghiep.vn

Ngành sản xuất thịt đỏ Anh

Công ty tư vấn nông nghiệp Matrix Evidence vừa công bố, ngành công nghiệp sản xuất thịt đỏ của Anh đóng góp vào khoản thu nhập khổng lồ tới 1,67 tỷ bảng làm cho nền kinh tế chung, đặc biệt là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Theo thông tin, nếu ...

Review Overview

Chất lượng bài viết

User Rating: Be the first one !
73

Công ty tư vấn nông nghiệp Matrix Evidence vừa công bố, ngành công nghiệp sản xuất thịt đỏ của Anh đóng góp vào khoản thu nhập khổng lồ tới 1,67 tỷ bảng làm cho nền kinh tế chung, đặc biệt là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế như hiện nay.
ngành sản xuất thịt đỏ

Theo thông tin, nếu Anh không duy trì ngành công nghiệp sản xuất thịt đỏ một cách “bền vững” thì sẽ mất đi khoản thu nhập lên tới 906 triệu bảng. Là lần đầu tiên Anh công bố về tầm quan trọng của ngành chăn nuôi đối với nền kinh tế của đất nước.

Báo cáo trên còn đưa ra một con số như ngành chăn nuôi thịt đỏ sử dụng 96.000 người ở nông thôn, khoảng 20% (20.256 người) có thể bị thất nghiệp nếu ngành công nghiệp sản xuất thịt đỏ này kém phát triển và hỗ trợ các ngành công nghiệp khoảng 772.998 đầu việc.

Trong báo cáo cũng đã nhắc tới lĩnh vực chăn nuôi lợn của Anh hiện đang được coi là chủ đạo, phát triển ổn định và có tới 67% số hộ gia đình chăn nuôi lợn ở Anh được hỏi trả lời hài lòng về tương lai ngành chăn nuôi, trong đó có 17% là các hộ chăn nuôi quy mô lớn.

Theo: tin nông nghiệp

About admin