Home >> Tin tức >> Nông nghiệp thế giới >> Hàn Quốc: Cúm gia cầm tiếp tục xuất hiện
Sàn giao dịch TMĐT Thitruongnongnghiep.vn

Hàn Quốc: Cúm gia cầm tiếp tục xuất hiện

Ngày 3-2, Bộ Nông nghiệp, lương thực và nông nghiệp Hàn Quốc xác nhận hai nông trại nuôi gia cầm ở tỉnh Bắc Chungcheong và Bắc Jeolla đang có dấu hiệu dịch cúm gia cầm trong những ngày sau tết cổ truyền của Hàn Quốc. Theo thông tin thì Chính phủ Hàn Quốc ra lệnh ...

Review Overview

Chất lượng bài viết

User Rating: 3.55 ( 1 votes)
70

Ngày 3-2, Bộ Nông nghiệp, lương thực và nông nghiệp Hàn Quốc xác nhận hai nông trại nuôi gia cầm ở tỉnh Bắc Chungcheong và Bắc Jeolla đang có dấu hiệu dịch cúm gia cầm trong những ngày sau tết cổ truyền của Hàn Quốc.

Hàn Quốc: Cúm gia cầm tiếp tục xuất hiện
Theo thông tin thì Chính phủ Hàn Quốc ra lệnh cho các cơ quan kiểm dịch theo dõi và khống chế bệnh cúm gia cầm lan rộng ra các tỉnh khác.
Trong ngày 30-1, Hàn Quốc xác nhận cúm H5N8 ở nhiều nông trại nuôi gà tại tỉnh Gyeongi. Chính quyền Hàn QUốc đang lo ngại vi rút cúm sẽ lây lan sang người trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp.

Năm 2011, dịch cúm gia cầm bùng phát đã gây thiệt hại nặng nề Bộ Nông nghiệp, lương thực và nông thôn Hàn Quốc đã ra lệnh cho chính quyền huyện Gochang, tỉnh Bắc Jeolla tiêu hủy 20.000 con vịt ở một nông trại sau khi phát hiện vi rút H5N1 vào ngày 17-1.

Theo: tin tức nông nghiệp

About admin