Sàn giao dịch TMĐT Thitruongnongnghiep.vn

Giống ngô lai PAC999

Các giống lúa, ngô tại Việt Nam ngày càng được cải thiện nhằm nâng cao năng suất cũng như khả năng chống chịu với thời tiết , sâu bệnh. Chính vì vậy mà giống ngô lai PAC999 rất được tin dùng.

giống ngô lai pac999

Đặc thù của Việt Nam chính là sản xuất nông nghiệp, chính vì vậy lúa, ngô, hoa màu được người dân rất quan tâm và chú trọng phát triển, không những phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước mà còn phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu ra khu vực Đông Nam Á. Theo khảo sát tại nhiều địa phương và tỉnh thành tại Việt Nam như : Thanh Hóa, Thái Bình, Bình Định…….giống ngô lai đơn PAC999 thực sự mang lại hiệu quả cao.

Đặc tính của giống ngô lai PAC999 này là khả năng chống chịu sâu bệnh cũng như khô vằn, đốm lá tốt, chịu hạn ,chống đổ ngã  rất tốt. Thời gian sinh trưởng của cây nhanh( khoảng 115 ngày), chiều cao cây từ 2m – 2,2m, chiều cao đóng bắp thấp. Cây cứng, khỏe, lá thẳng, to và dày, tán lá gọn, khi thu hoạch lá vẫn còn xanh, số lượng hạt trên bắp từ 580- 600 hạt/bắp, hạt to và nặng. Khi thu hoạch , giống ngô này có thể cho năng suất tối đa 10 tấn/ha.

Giá :  từ 65.000đ/kg -70.000đ/kg.

Theo: tin nông nghiệp

About admin